ประวัติความเป็นมา

 
2848
 

บริษัท เบสท์เวิลด์ อินตอร์เทรด จำกัด (BWI) ดำเนินกิจการผลิตชริ้งฟิล์ม PE/ฟิล์มหด PE ก่อตั้งโดยคุณวิทูร รัตนเมธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2545 ณ บริเวณถนนบางพลี-กิ่งแก้ว ด้วยทุนจดทะเบียน 14 ล้านบาท (สิบสี่ล้านบาท) เนื้อที่ 400 ตารางเมตร กำลังผลิต 100 ตัน ในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี บริษัทฯ มีความเจริญเติบโต จึงได้ก่อสร้างโรงงานใหม่ ขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2548 เลขที่ 328 ถนนบางนา- ตราด กม.37 ต.คลองนิยมยาตรา อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10560 ด้วยเนื้อที่ 4 ไร่ หรือ 7,400 ตารางเมตร เพื่อรองรับกำลังการผลิตที่เพิ่มมากขึ้น

บริษัท เบสท์เวิลด์ อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายพลาสติกชริ้งฟิล์ม เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตฟิล์มใส (Shrink Film) รายใหญ่รายหนึ่งในประเทศที่มีกำลังผลิตกว่า 10,000 ตัน ต่อปี เรามีเครื่องจักร Multi Layer ที่ทันสมัย และมีเครื่องมือทดสอบในเรื่องคุณสมบัติของเนื้อฟิล์ม เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้า ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ของเรามีหลายประเภท อาทิเช่น เครื่องดื่มบำรุงกำลัง, น้ำดื่ม, นม ยู.เอช.ที, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ เป็นต้น บริษัทฯ ยังสามารถผลิตฟิล์มใสที่มีขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแก้ว,งานก่อสร้างอุปกรณ์สุขภัณฑ์ ฯลฯ และเพื่อความมั่งคง บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคนิคการผลิตการเป่าฟิล์ม ให้ได้คุณภาพสูงสุด และภายในปี 2018 บริษัทฯ วางแผนที่จะขยายธุรกิจด้านงานพิมพ์แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องของลูกค้า

บริษัทฯ ยังมีกระบวนการขนส่งที่ทันสมัยและได้มาตาฐาน ติดตามได้ด้วยระบบ GPS ตลอด 24 ชม. และควบคุมความเร็วตามมาตรฐาน .. จึงมั่นจัดได้ว่า สินค้าจะส่งตรงถึงมือลูกค้าด้วยปลอดภัย

เพื่อยืนยันถึงการบริหารงานที่ได้มาตรฐาน บริษัท เบสท์เวิลด์ อินเตอร์เทรด จำกัด ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากสถาบัน BVQI โดยบริษัทฯ ยึดมั่นในนโยบายที่ว่า “มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า บริการสุดความสามารถ พัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า”